PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SĂM LỐP XE MÁY DIVI TẠI VIỆT NAM

Định vị

Với tiền thân là một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực Chế tạo, sản xuất Nồi Hơi tại Việt Nam, kết hợp với những kinh nghiệm có được trong ngành đầu tư bán hơi, bán nhiệt. DIVIGROUP nắm bắt được khá rõ thị hiếu của người Việt Nam rất ưa chuộng hàng hóa chất lượng cao được sản xuất bởi các Doanh Nghiệp Thái Lan.

Dựa theo nhu cầu của thị trường, DIVIGROUP đã kết hợp với Doanh Nghiệp chuyên sản xuất săm lốp xe máy chất lượng cao của Thái Lan để Phân Phối độc quyền sản phẩm săm lốp xe máy thương hiệu DIVI tại Việt Nam.

Sản phẩm săm lốp xe máy thương hiệu DIVI được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Thái Lan và đảm bảo các tiêu chuẩn để xuất khẩu đi Nhật, Châu Âu và nhiều nước Đông Nam Á...

Sản phẩm săm lốp xe máy thương hiệu DIVI tiêu chuẩn chất lượng Thái Lan được chứng nhận bởi ISO 683:2530, tiêu chuẩn TCVN, hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2015, tiêu chuẩn Nhật bản (JIS), tiêu chuẩn Châu Âu (E4), tiêu chuẩn Indonesia (SNI).

Sản phẩm săm lốp xe máy DIVI được kiểm soát rất chặt chẽ từ nguồn chất lượng mủ cao su đầu vào làm nguyên liệu để sản xuất xăm lốp bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng mủ cao su tại các nhà máy chế biến mủ cao su. Do đó, chất lượng sản phẩm săm lốp xe máy DIVI được đánh giá rất cao về chất lượng và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Sản phẩm săm lốp xe máy DIVI được phân phối trực tiếp đến các cửa hàng đại lý và người tiêu dùng nên giá thành sản phẩm săm lốp xe máy DIVI rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.

Nhờ yếu tố sản phẩm có chất lượng cao và giá thành phù hợp, DIVIGROUP rất tự tin sẽ đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam một dòng sản phẩm săm lốp xe máy an toàn, chất lượng, hợp túi tiền của đa số người Việt Nam.

---------

Sơ lược DIVI GROUP!

 

Tên Công ty: Công Ty TNHH Năng Lượng Đỉnh Việt

 Tên giao dịch: DIVI Group


Tầm nhìn:
Bằng khát vọng và sự quyết tâm, cùng với tinh thần làm việc không mệt mỏi, sự đổi mới sáng tạo liên tục của một đội ngũ trẻ nhiệt huyết, lăn xả và tầm nhìn xa về chiến lược của người lãnh đạo, DIVI Group phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành tập đoàn đa ngành nghề và dẫn đầu về đầu tư và sản xuất nồi hơi tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh:
Với quyết tâm “Chung tay nâng tầm vị thế Việt”, Chúng tôi nguyện hết mình:
1. Xây dựng DIVI Group để đem lại lợi ích thiết thực nhất cho xã hội.
2. Xây dựng DIVI Group để đưa đến khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành phù hợp.
3. Xây dựng DIVI Group chăm lo thật tốt cho cuộc sống của toàn thể công nhân viên.

Sơ lược về DIVI Group:
 
Được thành lập từ năm 2011, đây là thời kỳ ngành chế tạo nồi hơi đang có sự chuyển mình từ các loại nhiên liệu hóa thạch sang các loại nhiên liệu đốt từ phế phẩm nông nghiệp có chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Tận dụng nhu cầu thị trường cộng với những kiến thức và kinh nghiệm thu được DIVI Group đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nồi hơi hiệu suất cao do chính đội ngũ của DIVI Group trực tiếp thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chuyển giao công nghệ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.
 
Nồi hơi là trái tim của các hệ thống dây chuyền sản xuất nên sự ổn định của nồi hơi có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất của khách hàng, nhưng để nồi hơi hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu là vấn đề cũng khá khó khăn đối với khách hàng do công tác quản lý, kiểm soát, bảo trì bảo dưỡng… nồi hơi thực sự không phải là thế mạnh của đa số khách hàng. Hiểu và nắm bắt được nhược điểm này của khách hàng, đến năm 2014 DIVI Group mở rộng kinh doanh sang đầu tư các dự án cung cấp hơi, cung cấp nhiệt và cho thuê nồi hơi (thương hiệu DIVICO) để giải quyết các vấn đề lớn mà khách hàng gặp phải như:

Nhờ định hướng xây dựng “Uy Tín” là giá trị hàng đầu của DIVI Group, cộng với việc củng cố chất lượng theo quy tắc 80/20 và sự đổi mới sáng tạo liên tục qua từng sản phẩm. Hiện nay 90% doanh thu của tập đoàn đều xuất phát từ các khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm của DIVI Group. Đây là một sự tự hào và cũng minh chứng cho cách làm, định hướng của DIVI Group đang đúng và các sản phẩm của DIVI Group đang mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.
 
Sau 8 năm xây dựng và phát triển, các ngành nghề chủ đạo của DIVI Group đã hình thành hệ thống hoàn chỉnh và vận hành ổn định. DIVI Group đang mở rộng thêm các ngành nghề để hoàn thành tầm nhìn 2025 của tập đoàn như sau:

  • DIVICO chuyên đầu tư bán hơi, bán nhiệt. 
  • DIVI Boiler chuyên sản xuất nồi hơi và thiết bị áp lực.
  • DIVI Tire chuyên săm lốp xe máy chất lượng cao.
  • DIVI Green chuyên hệ thống đốt rác phát điện.
  • DIVI Power chuyên nhà máy nhiệt điện bằng biomass.